Tháng Tư 3, 2020
Bạn có biết: Đây là những đường bay dài nhất thế giới hiện nay đấy

Bạn có biết: Đây là những đường bay dài nhất thế giới hiện nay

Do nhu cầu đi lại của du khách mong muốn được bay thẳng ngày càng gia tăng, cộng thêm giá dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn, một số hãng hàng không đã đưa vào phục vụ các chuyến bay thẳng ngày càng nhiều. Các chuyến bay này đi qua gần 16,000 km và mất hơn 16 giờ di chuyển.

Vé máy bay Philippine Airlines cung cấp đường bay dài 13,712 km giữa Manila (Philippines) tới New York (Mỹ) trong 16 giờ 35 phút.

Bạn có biết: Đây là những  đường bay dài nhất thế giới hiện nay đấy

Chuyến bay thẳng dài 13,805 km của hãng hàng không Qantas từ Dallas Fort Worth (Texas, Mỹ) đến Sydney (Australia) mất khoảng 17 giờ 10 phút. Business Insider trong bài đánh giá về chuyến bay của mình đã cho rằng khoang hạng phổ thông đặc biệt của Qantas được đánh giá rất cao và tuyệt vời như hạng thương gia ở một số hãng hàng không khác với nơi để chân rộng rãi, bữa ăn 3 món và dịch vụ đẳng cấp.

Bạn có biết: Đây là những  đường bay dài nhất thế giới hiện nay đấy

Chuyến bay từ Houston (Texas, Mỹ) đến Sydney (Australia) băng qua 13,834 km trong vòng 17 giờ 30 phút. Nếu trải nghiệm hạng thương gia, bạn được nếm nếm rượu vang cao cấp, thưởng thức bánh tại quầy và được cung cấp bộ đồ ngủ cao cấp.

Chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines từ Singapore đến Los Angeles (Mỹ) kéo dài khoảng 17 giờ 50 phút, bay qua 14,114 km. Máy bay không có khoang hạng Phổ thông mà chỉ có hạng Phổ thông đặc biệt và Thương gia.

Bạn có biết: Đây là những  đường bay dài nhất thế giới hiện nay đấy

Hãng Emirates bay 14,194 km từ Auckland (New Zealand) đến Dubai (United Arab) trong khoảng 17 giờ và 10 phút. Phóng viên quốc tế Harrison Jacobs từng đánh giá bữa ăn 3 món ở hạng thương gia trên máy bay của Emirates là món ăn ngon nhất anh từng có trên máy bay.

Tuyến đường bay của Qantas từ Perth (Australia) tới London (Anh) trải dài 14,498 km trong khoảng 17 giờ 25 phút. Chuyến bay sử dụng máy bay Boeing 787-9 Dreamliners. Qantas ra mắt tuyến bay thẳng vào năm 2018.

Bạn có biết: Đây là những  đường bay dài nhất thế giới hiện nay đấy

14.536 km là quãng đường của hãng hàng không Qatar Airways bay từ Auckland (New Zealand) đến Doha (Qatar) trong khoảng 17 giờ 50 phút. Qatar Airways được xếp hạng hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2017.

Bạn có biết: Đây là những  đường bay dài nhất thế giới hiện nay đấy

Chuyến bay trực tiếp của hãng hàng không Singapore Airlines từ Singapore đến Newark (New Jersey, Mỹ) hiện là chuyến bay dài nhất thế giới, mất khoảng thời gian 18 giờ 30 phút và chu du qua 15,343 km.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *