Tháng Tư 3, 2020

“Lúc đi hết mình, lúc về có bồ” tại đền cầu duyên hàng trăm năm tuổi Đài Bắc

Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ đi các nước

Các tín đồ của “chủ nghĩa xê dịch” luôn tìm thấy cho mình những điều mới mẻ trong những chuyến đi. Bên cạnh việc “rửa mắt” bằng những cảnh đẹp, những địa điểm tham quan hay đi lấp đầy khoảng trống của chiếc bụng đói bằng những món ăn đặc sản thơm ngon, thì việc du lịch tâm linh tại các ngôi đền chùa cũng đang rất được yêu thích trong thời gian vừa qua.

Cứu tinh cho những tâm hồn cô đơn mang tên đền Hải Hà tại Đài Bắc, Đài Loan

Gần đây, có một ngôi đền được hội độc thân rỉ tai nhau như một cứu cánh thoát ế, đó chính là ngôi đền Hà Hải (Xia Hai) tại Đài Bắc, Đài Loan. Nằm ở ngoại ô Đài Bắc, ngôi đền cầu duyên này đã có một bề dài lịch sử đáng nể với con số lên đến 161 năm tuổi. Để đến được ngôi đền này, bạn sẽ phải mất từ 30 – 40 lái xe, nhưng có vẻ đoạn đường này cũng không thể làm hạ nhiệt khao khát có đôi của “hội F.A” vì hàng năm nơi đây thu hút một lượng rất lớn du khách từ khắp nơi đổ về.

Quá trình cầu Nguyệt Lão tại ngôi đền này có thời gian kéo dài khoảng 30 phút với trình tự gồm 12 bước, được hướng dẫn bởi người quản lý đền thờ. Tất cả những gì bạn cần làm là mua một bộ lễ vật cầu duyên có giá khoảng 9 USD, thắp nhang, khấn vái các vị thần theo thứ tự và ăn bánh cưới do những cặp đôi đã kết hôn hạnh phúc viên mãn mang đến.

Những típ hữu hiệu để “thoát ế” thành công

Một tip khi cầu duyên được du khách và người dân địa phương truyền tai nhau rằng cần phải khấn thật chi tiết nhất có thể. Những thông tin cần phải tiết lộ cho Nguyệt Lão để se duyên gồm có: tên, tuổi, địa chỉ, ước muốn về “người trong mộng” như đặ điểm ngoại hình, tính cách, hoặc nếu đã có người thầm thương thì đừng ngại tiết lộ cho Nguyệt Lão biết nhé. Sau khi cầu nguyện bạn sẽ nhận được một chiếc bùa hộ mệnh để giữ trong người hoặc ví cho đến khi bạn tìm được tình yêu của mình.

Theo kinh nghiệm của những bạn trẻ đã thử và thành công, một cách khá hiệu quả để tăng tính hiệu quả khi cầu duyên là set trà chiều và bánh Yue Lao để mang theo khi cầu Nguyệt Lão. Bộ “bí kíp” này bạn có thể mua tại một tiệm trà nhỏ cách ngôi đền không xa mang tên Fleisch Café. Sauk hi cầu nguyện, bạn có thể mang bánh và set trà chiều về lại quán cà phê này và nhờ nhân viên làm nóng lại. Có rất nhiều người tin rằng, việc này sẽ giúp tăng cơ may thành công khi cầu duyên.

Mỗi ngày, ngôi đền này tiếp đón khoảng hơn 500 lượt du khách từ mọi nơi ghé thăm. Vào những dịp lễ lớn như Thất tịch, lễ tình nhân Valentine hay tết Nguyên Đán, con số này có thể tăng lên gấp đôi, khiến ngồi đền trở nên thật đông vui, náo nhiệt.

Nếu có dịp ghé thăm Đài Bắc mà vẫn đang lẻ bóng một mình thì hãy ghe ngay ngôi đền cổ kính này để thử vận may nhé! Biết đâu “lúc đi lẻ bóng, lúc về có đôi”.

Xem thêm: Vé thăm quan Đài Bắc giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *